Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CỬA HÀNG NÔNG LÂM NGƯ

Cửa hàng Nông Lâm Ngư được thành lập vào 08/12/2016, là đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ săn bắt hái lượm, dụng cụ Nông Lâm Ngư các loại nhằm phục vụ cho quá trình săn bắt và tăng hiệu quả lao động, tăng sự an toàn cho người tiêu dùng. Cửa hàng chúng tôi đã nhanh chóng phát triển và làm việc trong nhiều năm kinh nghiệm với một phương châm mang lại giá trị cho khách hàng lên hàng đầu.

Với chính sách cũng như quan điểm kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi mong muốn sẽ đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm theo những năm tiếp theo, không ngừng để phát triển và sáng tạo ra nhiều công cụ hiện đại hơn nữa để phục vụ cho người tiêu dùng hiện nay.

Chúng tôi hiện nay đang là đại lý và là cửa hàng phân phối chính thức các dụng cụ săn bắt và dụng cụ Nông Lâm Ngư không qua trung gian. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được nhân viên hộ trợ tư vấn về sản phẩm và dịch vụ 24/24h hằng ngày.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Trở thành cửa hàng phân phối dụng cụ săn bắt và dụng cụ Nông Lâm Ngư chúng tôi sẽ cố gắng để đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ đến tay người tiêu dùng. Đoàn kết và hợp tác với các doanh nghiệp khác để cùng phát triển và tiến xa hơn.

Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt, uy tín nhất và giá thành đảm bảo nhất đến tay người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Góp phần làm phát triển kinh tế đất nước để sánh vai với các cường quốc năm châu. Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng với mong muốn hiểu được nhu cầu của khách hàng để phục vụ tốt hơn, đồng thời mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Giữ Tín hơn Giữ Vàng là phương châm của chúng tôi.

_____________________________________________________________________________________________________________

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 820 Đường Phạm Văn Đồng, Q. Dương Kinh, TP Hải Phòng

Hotline: 0868.485.888

Email: Nonglamnguhp@gmail.com

Website: www.nonglamngu.com

Nong Lam Ngu