Thuốc nhử rắn

Thuốc nhử rắn hiệu quả

Bắt rắn ngày xưa phải lo săn tìm, lùng đuổi nhưng giờ có thuốc nhử rắn này rồi chỉ cần vẩy vài thìa thuốc nhử rắn vào miệng lồng là có thể yên tâm đi về chờ kết quả.

Rắn là loài bò sát có giá trị cao nhưng cực kỳ nguy hiểm. Bắt rắn bán cho các lái buôn, nhà hàng đặc sản có thể kiếm hàng triệu đồng mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu không biết cách bắt an toàn có thể bao nhiêu tiền bạn bán rắn kiếm được không bõ một lần nhập viện vì bị rắn cắn.

ran doc nguy hiem

Thuốc nhử rắn – cử ở yên mà chờ rắn đến

Rắn thường trú ở nơi cây cối rậm rạp, rúc trong hang hốc hoặc khe tường, bờ đất… Phải là người tinh mắt mới nhìn thấy hoặc đánh động đúng chỗ thì rắn mới lộ diện. Những thợ săn kinh nghiệm thường quan sát địa hình là có thể phán đoán ra ở đó có rắn hay không. Nhưng nếu cất công đi tìm vô phương hướng thì thà nghĩ cách dụ rắn ra có phải hơn không!

Đúng vậy, với thuốc nhử rắn chuyên dụng, bạn không cần phải vạch cây vạch cỏ, không cần phải lăn lê bắt bớ, cứ để lồng bẫy một chỗ kín đáo nơi rắn thường đi qua, rắc thuốc nhử quanh lồng rồi yên tâm về nhà chờ đợi rắn tìm đến lồng bấy của bạn, chui vào lồng và sập bẫy.

thuoc du ran thai lan bay cuc nhay

Cái hay của thuốc dụ rắn là chỉ cần đặt ngay tại bẫy mà có tác dụng lan xa lên đến 300-400m, kích thích khứu giác cực kỳ nhạy bén của loài này và dẫn dụ chúng đến đúng nơi mong muốn. Thuốc có thành phần tự nhiên nên phát huy hiệu quả mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của rắn. Có khi đặt 1 lần nhử mà có thể bắt được cả đôi, ba con cùng một lúc.

Kỹ thuật bẫy bắt rắn hiệu quả và an toàn

Khi có thuốc nhử rắn thì cánh thợ săn có thể áp dụng thêm rất nhiều phương pháp nhử bắt hiệu quả và an toàn, giữ nguyên giá trị của rắn sau khi bắt về. Một số dụng cụ bắt rắn có bán tại cửa hàng Nông Lâm Ngư bao gồm:

– Kẹp bắt rắn: Gậy dài 1m có thể gấp lại, có thể kẹp đầu rắn, tạo khoảng cách an toàn với rắn mà không lo bị rắn cắn trúng độc.

– Lồng bẫy rắn: Lồng đan bằng thép kích thước 10x15x50cm có thể bẫy bắt rắn đến 3kg. Đặt lồng ở nơi thích hợp rồi bày thuốc nhử rắn, rắn sẽ tự chui vào mà không thoát ra được.

cach su dung kep bat ran

Săn bắt rắn hiện vẫn đang là nghề mưu sinh của rất nhiều người. Bắt rắn dù mang lại giá trị kinh tế thế nào thì việc săn bắt an toàn vẫn luôn phải được đặt lên hàng đầu. Hãy sử dụng thuốc nhử rắn và bộ dụng cụ bắt rắn đi kèm để tăng hiệu quả và bảo vệ bản thân mình.

Bài viết liên quan>>>

Trở lại bài viết>>>

  • Hướng dẫn sử dụng thuốc nhử rắn

Mua hàng xin liên hệ:

Địa chỉ: 820 Phạm Văn Đồng, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng

Hotline: 0868. 485.888

Mail: Nonglamnguhp@gmail.com

Website: nonglamngu.comNông Lâm Ngư

 

Từ khóa:  

Bình luận