Loa bẫy chim

Loa bẫy chim có tác dụng gì ?

Loa bẫy chim hay còn gọi là loa gọi chim, là thiết bị cực quan trọng trong trong những chuyến đi bẫy chim.

Cái tên nói lên tất cả. Tác dụng duy nhất và cũng cực kỳ quan trọng của chiếc loa bẫy chim là phát ra âm thanh giống như tiếng gọi bầy của từng loại chim theo nhu cầu săn bắt của anh em thợ săn. Trước đây người ta thường dùng những chú chim mồi để gọi chim đến. Tuy nhiên sử dụng chim mồi lại cho hiệu quả không cao vì trong số hàng trăm con chim mồi mới có một chú chim mồi tốt. Ngoài ra công chăm sóc cho một chú chim mồi là rất vất vả và thời gian sử dụng không được lâu. Vận chuyển khó khăn rất cồng kềnh và phải di chuyển cẩn thận để khỏi làm ảnh hưởng đến chim mồi.

keo bay chim hieu qua

Tại sao nên dùng loa bẫy chim ?

-Thời gian sử dụng rất lâu. Một chiếc loa có thể sử dụng trong vòng vài năm. Hơn rất nhiều so với một chú chim mồi, thời gian sử dụng của chim mồi là rất ngắn.

-Âm thanh phát ra đều và ổn định. Một chiếc loa tốt có thể phát ra âm thanh với tần số trùng với tần số của tiếng chim gọi bầy. Vậy nên hiệu quả là rất cao và ổn định so với những chú chim mồi.

-Độ bền cao và rất tiện lợi. Với một chiếc loa bạn có thể yên tâm trong lúc di chuyển. Với kích thước nhỏ gọn bạn có thể đặt chiếc loa vào bất cứ đâu miễn là tiện lợi cho bạn.

-Không mất công chăm sóc mỗi ngày. Sau mỗi chuyến đi săn bạn chỉ cần mang chiếc loa đi sạc đầy để tiếp tục sử dụng lần sau.

loa bay chim co tac dung gi

Có những loại loa bẫy chim nào ?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại loa bẫy chim nhưng theo kinh nghiệm của nhưng dân chuyên nghiệp thì họ hay dùng những loại loa bẫy sau.

 1. Loa bẫy chim cao cấp
  • +Âm bass sống động, chất lượng âm thanh trung thực
  • +Nhẹ nhàng dễ dàng mang đi khắp mọi nơi bạn đến, kết nối đa dạng
  • +Từ đằng xa xa 200m mọi người chỉ cần thao tác trên tay điều khiển là tắt được nguồn cho chiếc loa, nên tiết kiệm được nguồn pin cần thiết khi ở giữa rừng
  • +Phát nhạc linh hoạt qua thẻ nhớ, USB, tích hợp đài FM giúp bạn cập nhật tin tức
  • +Pin dùng bền suốt 12 tiếng
  • +Chế độ lặp bài rất tốt
  • loa bay chim se cao cap

   Loa bẫy chim giá rẻ

  • +Phạm vi làm việc: tối đa 10 mét+Thời gian làm việc: 4 giờ

   +Điện áp sạc: 4.8V-5.0V DC

   +Điện áp làm việc: 3.7V-4.2V DC

   +Pin 400mAh

   +Phản hồi tần số: 280Hz-16KHz

   +Tín hiệu tới tiếng ồn: 95dB

   +Thời gian sạc pin: 2 giờ

  • loa bay chim bluetooth

Bình luận